CỘT MỐC 3 NĂM CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO PATHWAY

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:39PM

Cùng với UFM, Pathway School là một trong những khách hàng ký kết hợp đồng tại IES Education. Theo đó, IES Education kí kết hợp đồng sẽ đào tạo ngoại ngữ cho các bậc: mầm non, tiểu học, trung học.

CỘT MỐC 3 NĂM CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHO PATHWAY

Đối với cấp bậc mầm non, IES Education giúp các bé bước đầu tiếp cận và hình thành thói quen sử dụng ngoại ngữ.

Ở cấp tiểu học và trung học, học sinh được khuyến khích giao tiếp ngoại ngữ học cách phát âm chuẩn quốc tế, và rèn luyện khả năng phản xạ nhanh.

Trong suốt thời gian hợp tác, chúng tôi luôn cam kết tạo dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho các em học sinh đang theo học tại hệ thống trường Pathway. Và chính vì luôn giữ vững được lời cam kết trên, nên trong 3 năm qua, Pathway đã lựa chọn IES Education là nơi cung cấp giáo viên nước ngoài đáng tin cậy.

IES EDUCATION KÍ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO CÙNG TTC EDU
 HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG IES EDUCATION