AVS – KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG IES EDUCATION SUỐT 2 NĂM QU

AVS – KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG IES EDUCATION SUỐT 2 NĂM QUA

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:39PM

Với mục tiêu giúp các em học sinh phát triển khả năng ngoại ngữ ngay từ những ngày đầu học tập, AVS luôn tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh chất lượng cho hệ thống. Vượt qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, hai năm trước IES Education đã chính thức trở thành đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài tại AVS.

Nổi danh là một trong những hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, AVS từ lâu đã khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín xã hội cũng như tạo dựng niềm tin từ phía phụ huynh.

Trải qua hai năm kí kết hợp đồng, IES Education đã luôn giữ vững cam kết, đào tạo ra những lớp học sinh có nền tảng ngoại ngữ vững chắc. Bên cạnh đó, IES Education còn trang bị cho học sinh các kĩ năng mềm trong ngoại ngữ như: khả năng làm việc nhóm, kĩ năng suy luận logic,….

Trước những thành tựu đạt được, trong tương lai, AVS sẽ tiếp tục cùng đồng hành với IES Education trên con đường gieo mầm tri thức.

Đại Học tài Chính Marketing - đối tác thân tiết tại IES Education
 IES Education và cột mốc 3 năm hợp tác cùng Pathway