• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY ONLINE

Facebook Twitter Google +1
DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY ONLINE
 
Trước tình hình đại dịch đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, các cơ sở giáo dục đều đổi từ phương phức offline sang online để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Vì thế, việc tìm kiếm Giáo Viên Nước Ngoài giảng dạy bộ môn tiếng Anh trước nay đã không hề đơn giản nay lại càng khó khăn hơn. Với Dịch Vụ Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Online của IES Edcucation, những khó khăn đó sẽ được giải quyết và việc tìm kiếm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Online trong mùa dịch chưa bao giờ đơn giản đến thế.


 

Trước tình hình đại dịch đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, các công tác giáo dục đều đổi từ phương phức offline sang online để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Vì thế, việc tìm kiếm Giáo Viên Nước Ngoài giảng dạy bộ môn tiếng Anh trước nay đã không hề đơn giản nay lại càng khó khăn hơn. Mọi công tác đều phải thực hiện online và các giáo viên cần phải có nhiều kĩ năng hơn để có thể Dạy Học Trực Tuyến một cách hiệu quả.

Việc tìm kiếm, lựa chọn Giáo Viên Bản Ngữ để rèn luyện tiếng anh của bản thân luôn là nỗi băn khoăn. Trương học, trung tâm anh ngữ lại càng khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian hơn nữa vì còn liên quan đến chất lượng giảng dạy, uy tín của nhà trường và trung tâm. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay, những trở ngại đó lại tăng lên gấp bội. Với dịch vụ Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Online của IES Education, những khó khăn đó sẽ được giải quyết và việc tìm kiếm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Online trong mùa dịch chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Dịch Vụ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Online giúp gì cho bạn trong mùa dịch?

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực Đào Tạo Ngoại Ngữ Chất Lượng CaoCung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ, IES Education hiện là đơn vị đầu ngành được đánh giá cao về chất lượng Cung Ứng Giáo Viên Bản Ngữ đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Với chương trình giảng dạy riêng biệt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, IES Education cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy đúng chuẩn quốc tế cho các trường học, trung tâm ngoại ngữ trên phạm vi toàn quốc.

Giáo viên IES Education cung cấp là những Giáo Viên Bản Ngữ có bằng cấp giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc dù là dạy online hay offline. Đây là những giáo viên có tác phong chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, nắm bắt và hiểu được tâm lý học viên, lấy học viên làm trung tâm từ đó điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp nhằm mang đến hiệu quả giảng dạy cao cho nhà trường, tạo được lòng tin của học sinh cũng như phụ huynh và ban giám hiệu.

Ngoài ra, tất cả các giáo viên tại IES Education khi đảm nhận công việc giảng dạy tại các trường học đều được hỗ trợ training về cách thức , quy trình Dạy Học Online đạt chuẩn và thành thạo sử dụng các phần mềm học trực tuyến. Từ đó giúp quá trình học tập online trở nên thuận lợi, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian cũng như công sức của nhà trường.
 


Giải Pháp Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online

Dù bạn là cá nhân muốn đảm bảo tiến bộ học tập, thi cử lấy chứng chỉ trong mùa dịch hay là trung tâm Anh ngữ đang muốn tuyển dụng Giáo Viên Nước Ngoài Giảng Dạy Online thì IES Education cũng luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn trong mùa dịch này. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng cùng sự tư vấn và quản lý của IES Education chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Vì sao nên chọn Dịch Vụ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Online tại IES?

Nguồn giáo viên phong phú

Đội ngũ IES Education với số lượng lớn giáo viên đến từ các các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada... có bằng cấp giảng dạy tối thiểu tốt nghiệp Đại Học, chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA và nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc.

Triển khai ngay trong vòng 24h

Với đội ngũ giáo viên đông đảo cùng cách làm việc chuyên nghiệp, IES Education sẽ triển khai cho bạn những giáo viên chất lượng nhất chỉ trong vòng 24h.

Giáo viên được training phương pháp giảng dạy online chuyên nghiệp

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những trở ngại thường gặp khi học online với các giáo viên bản ngữ tại IES Education, vì tất cả đều đã được training phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Đối với trường học và trung tâm Anh ngữ, công tác training cho việc giảng dạy online trong tình hình dịch bệnh hiện nay khá là khó khăn và tốn không ít thời gian của các cơ sở giáo dục. Vì thế khi đến với IES Education, trường sẽ được hỗ trợ dịch vụ training, để khi Giáo Viên Bản Xứ đến công tác tại trường sẽ có thể triển khai giảng dạy một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Hỗ trợ kĩ thuật hướng dẫn sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến

Ngoài ra, IES Education còn hỗ trợ training về cách sử dụng các phần mềm dạy học online phổ biến như: Zoom/ Meet/ MS Teams để không phải mất thời gian của bạn.

Một số ưu điểm khác của Dịch Vụ Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Online tại IES Education đối với các cơ sở giáo dục:

IES Education sẽ giúp các trường dễ dàng tuyển chọn được Giáo Viên Nước Ngoài Giảng Dạy Online nhanh nhất với chi phí cực thấp.

Ban Giám Hiệu nhà trường có quyền lựa chọn giáo viên sau khi giáo viên đã dạy Demo.

IES Education hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý trong việc sử dụng lao động nước ngoài.

IES Education hỗ trợ quản lý giáo viên, phân lịch giảng dạy cho giáo viên phù hợp với nhu cầu của từng trường.


 

IES EDUCATION

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gọi ngay 0908 03 79 75 để được tư vấn miễn phí