• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

eGroup - Học tiếng anh theo nhóm với giáo viên nước ngoài, tiết kiệm chi phí

Facebook Twitter Google +1

Nhóm của bạn có nhu cầu học Tiếng Anh để nâng cao 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết như người bản xứ? eGroup – Giải pháp học Tiếng Anh theo nhóm rất hiệu quả với chi phí thấp là lựa chọn thông minh cho bạn.

eGroup-học tiếng theo nhóm với giáo viên nước ngoài
Học Tiếng Anh theo nhóm hấp dẫn và hiệu quả hơn

Vì sao nên học Tiếng Anh theo nhóm?

Tụ tập đông vui để cùng nhau học Tiếng Anh thật sự là một hoạt động thú vị. Bạn cùng với nhóm bạn thân, đồng nghiệp của mình sẽ thoải mái làm các bài tập, luyện phát âm mà không bị cảm giác chán ngán, lười biếng vây lấy. Trong suốt quá trình học nhóm, việc hỏi qua lại các kiến thức chưa chắc hoặc tự dưng quên sẽ giúp bạn nhớ lâu về sau.

Tự học để hiểu hết bài giảng là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, có thể bạn trong nhóm của bạn chú tâm hơn đến những phần bạn đã bỏ lỡ, và vì vậy học tiếng Anh theo nhóm là cách tốt nhất để giúp đỡ lẫn nhau khi gặp phải những phần như vậy. Cách tốt nhất để học và hiểu một vấn đề là thông qua việc giải thích nó cho người khác.

Việc học nhóm mang tính chất hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, nhưng cũng mang tính chất cạnh tranh khi tranh luận, giải thích những chủ đề mới. Do đó, môi trường tương tác này đảm bảo việc học hiểu sâu hơn các tài liệu mà bạn có thể bỏ qua nếu tự học.

Học theo nhóm bạn thân là môi trường tuyệt vời để bạn thực hành giao tiếp tiếng Anh. Khi học ở trung tâm với những người lạ bạn sẽ rất ngượng ngùng khi thực hành giao tiếp với bạn học, với phương pháp học nhóm, bạn sẽ thoải mái giao tiếp với những người khác về những chủ đề thú vị bằng Tiếng Anh mà không sợ vấp váp hay phát âm sai.

Vì sao học viên nên chọn giải pháp eGroup-Học tiếng Anh theo nhóm của IES?

Đây là giải pháp học Tiếng Anh được nghiên cứu phát triển bởi IES Education. Đến với giải pháp này, nhóm học viên sẽ được học 100% với giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada,…), có chuyên môn cao và bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế. Khi đăng ký khóa học nhóm này, nhóm học viên được lựa chọn thời gian học và địa điểm học, được lựa chọn giáo viên, chương trình học theo nhu cầu thực tế. Và trong suốt quá trình học, nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng giảng dạy, nhóm học viên được quyền yêu cầu đổi giáo viên khác phù hợp hơn. Đây là điểm khác biệt mà không phải công ty hay trung tâm ngoại ngữ nào cũng có.

eGroup-học tiếng theo nhóm với giáo viên nước ngoài
eGroup - Học Tiếng Anh theo nhóm với giáo viên nước ngoài

Khi học Tiếng Anh theo nhóm, học viên sẽ tiết kiệm được học phí rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Học theo nhóm còn có một lợi thế là các học viên cùng lứa tuổi, cùng trình độ hoặc cùng ngành nghề và mục đích học Tiếng Anh, điều này sẽ giúp các học viên thoải mái thảo luận giúp nhanh chóng nâng cao khả năng phản xạ.

Đại diện lãnh đạo công ty IES cho biết “eGroup là giải pháp học Tiếng Anh theo nhóm với chi phí thấp, trong giai đoạn kinh tế khó khăn chung như hiện nay, giải pháp eGroup được rất nhiều học viên lựa chọn vì vừa hiệu quả mà lại tiết kiệm. Sau khóa học, nhóm học viên sẽ thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin sử dụng Tiếng anh để giao tiếp trong cuộc sống”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gọi ngay 0908 03 79 75 để được tư vấn miễn phí