KHÓA HỌC TIẾNG ANH ĐA TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN - IES ELEARNING

Mã khóa học:

Mô tả ngắn đang cập nhật.

Hiện nay các chương trình học tiếng Anh online (tiếng Anh trực tuyến) được nhiều người quan tâm lựa chọn, đặc biệt là các phụ huynh học sinh có con trong độ tuổi đi học bởi tính linh động, tiết kiệm thời gian đưa đón con đến trung tâm cũng như giảm bớt chi phi đi lại của các phụ huynh. Ngoài ra, tiếng Anh trực tuyến còn giúp việc học của học viên trở lên dễ dàng hơn, học mọi lúc mọi nơi. Không bị gò bó bởi không gian trong lớp học, chỉ cần có mạng Internet và một chiếc máy tính, điện thoại hay ipad,… là con bạn có thể học trực tuyến một cách dàng.

Đăng ký ngay

IES elearningTiếng Anh trực tuyến đa tương tác ra đời nhằm đáp ứng với xu hướng của thời đại 4.0 và cũng là giải pháp cho nhiều bậc phụ huynh bận rộn hiện nay.

Để có được hệ thống mô hình học chuẩn đa tương tác, IES cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết cùng nhau nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra được phương pháp học phù hợp và tốt nhất cho các em học online. Nhằm mang đến cho các em học viên một  môi trường học trực tuyến giàu cảm hứng và sau mỗi khóa học các em sẽ đạt kết quả như mong muốn.

IES elearning - Tiếng Anh trực tuyến đa tương tác của IES được hình thành và tổ chức theo mô hình học tập kết hợp (Blended Learning) theo khung chuẩn của Tổ chức Giáo dục Cambridge (Anh Quốc) như sau:

• Video Conference - Video trưc tuyến: Trong các buổi học trực tuyến của IES học viên luôn được tương tác cùng giáo viên thông qua các hoạt động thảo luận nhóm nhỏ, trả lời câu hỏi, tạo các trò chơi tương tác, giúp học viên tập trung vào bài học.
  • Learning Content Management System (LCMS) – Thực hành thông qua hệ thống quản lý nội dung học tập trực tuyến LCMS: xem lại video bài giảng được tặng kèm,… video bài học trực tuyến, làm bài tập và nộp bài tập theo yêu cầu của giáo viên.
  • Assessment – Kiểm tra đánh giá: Tiến hành làm bài kiểm tra và nộp bài kiểm tra thông qua hệ thống quản lý nội dung học tập trực tuyến cho giáo viên chuyên môn chấm và đánh giá kết quả sau khóa học.
IES Elearning - tiếng anh trực tuyến đa tương tác
ies elearning - Tiếng anh trực tuyến đa tương tác 1
ies elearning - tiếng anh trực tuyến đa tương tác - điểm cốt lõi

Vì sao mô hình học tiếng Anh online của IES mang tên Tiếng Anh trực tuyến đa tương tác là bởi vì chúng tôi luôn lấy học sinh là trung tâm tương tác cùng giáo viên mọi lúc mọi nơi. Tương tác khi thảo luận nhóm – tương tác đặt câu hỏi, đóng vai,… trong suốt khoảng thời gian học các em luôn được giáo viên tương tác liên tục liên qua đến chủ đề học ngày hôm đó, cùng với những trò chơi tương tác vô cùng hấp dẫn để buổi học không bị nhàm chán.

Ngoài ra, mỗi lớp học trực tuyến của IES chỉ từ 5 – 8 bạn học viên và bằng hệ thống quản lý lớp học hiện đại được cài đặt phục vụ cho việc quản lý và giảng dạy online, giáo viên của IES luôn theo dõi được từng hành động của các thành viên trong lớp trong suốt buổi học.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến đa tương tác IES Junior – elearning

Trước mắt tiếng Anh trực tuyến đa tương tác của IES sẽ ra mắt và tập trung Chương trình học dành cho đối tượng học sinh cấp 2 (từ 11 đến 15 tuổi) mang tên “IES Junior – eLearning”.

Với Phương pháp và lộ trình học chuẩn Cambridge, Tiếng Anh trực tuyến đa tương tác IES Junior – elearning với lộ trình học 4 cấp độ, tương ứng với các trình độ khác nhau của học viên. Mỗi cấp độ học sẽ có chương trình học và mục tiêu kết quả đầu ra riêng.

• Quý phụ huynh và học viên tìm hiểu chi tiết về Chương trình học tiếng Anh trực tuyến đa tương tác IES Junior – elearning của IES. Tại đây!
ies elearning - tiếng anh trực tuyến đa tương tác - chương trình IES Junior elearning

Quý phụ huynh và học viên đăng ký và tìm hiểu khóa học vui lòng liên hệ:

Trung tâm ngoại ngữ IES Education

Địa chỉ: 58, đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, HCM.

Hotline tư vấn khóa học:  0906.700.136 - 0901.343.116

Website: iesc.edu.vn