IES tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh cho trường Phù Đổng tại quận Bình Thạ

IES tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh cho trường Phù Đổng tại quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:44PM

ies tổ chức club tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Ngày 24/12/2015, đội ngũ nhân viên IES đã phối hợp với ban giám hiệu trường Tiểu học Phù Đổng tổ chức một buổi Club Tiếng Anh cho gần 1000 học sinh với chủ đề "Vui cùng ông già Noel". Đây là hoạt động IES tổ chức cho các trường sử dụng dịch vụ eSchool - Cung cấp giáo viên nước ngoài nhằm tạo sân chơi bổ ích và khơi gợi niềm yêu thích học ngoại ngữ của các em học sinh.

Chương trình được chuẩn bị chu đáo về mặt nội dung cũng như hình thức và có giáo viên bản ngữ trực tiếp triển khai trong vai trò MC. Thầy Micheal (Giáo viên bản ngữ của IES) đã hóa trang thành ông già Noel và cho các em học sinh chơi những trò chơi vừa vui nhộn vừa giúp các em trau dồi Tiếng Anh.

Giáo viên nước ngoài làm mc cho chương trình
Thầy Micheal trong trang phục ông già noel

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui cho các em học sinh trong dịp Noel 2015. Ban giám hiệu trường và phụ huynh học sinh cũng rất hài lòng và mong muốn sẽ có nhiều sân chơi như vậy cho con em mình.

Một số hình ảnh của chương trình

Học sinh Phù Đổng hào hứng tham dự club
Học sinh trường Phù Đổng hào hứng tham gia club

Rất đông học sinh tham dự club với giáo viên nước ngoài