Cùng khám phá tiết học tiếng Anh lớp 3, lớp 4 với thầy David tại IES E

Cùng khám phá tiết học tiếng Anh lớp 3, lớp 4 với thầy David tại IES Education

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

Buổi học tiếng Anh đầy sôi động, vui vẻ và các em được tiếp nhận kiến thức một cách chủ động, hứng khởi từ giáo viên bản ngữ - Thầy David.

Học tiếng Anh lớp 3 - IES EducationCùng khám phá tiết học tiếng Anh lớp 3, lớp 4 với thầy David tại IES Education

Đây là buổi học tiếng Anh thiếu nhi của các em lớp 3 và lớp 4. Với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, đi cùng với đó là khả năng truyền cảm hứng học tập cho các em học viên. Chính vì vậy, các em luôn được học tập trong một không gian đầy tiếng cười, nhiều kiến thức bổ ích kết hợp với cơ sở vật chật hiện đại.

Những hình ảnh buổi học tiếng Anh lớp 3, lớp 4 cùng giáo viên bản ngữ

Hãy cùng theo chân chúng tôi tham quan buổi học hôm nay nhé!

Các bậc phụ huynh có muốn con mình được học trong một môi trường chuyển nghiệp và chất lượng không? Hãy đến với IES để được học tập và trải nghiệm những kiến thức bổ ích nhé!

Đến với trung tâm Anh ngữ IES Education, có các khóa học phù hợp với tất cả lứa tuổi và trình độ của các em. Từ tiếng Anh tiểu học, tiếng Anh thiếu niên đến luyện thi IELTS.

Ngoài ra, các em còn được học tập với giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Lộ trình học rõ ràng, nền tảng kiến thức vững chắc đảm bảo điểm số ở trường cũng như các kì thi luôn đạt điểm cao, thời gian luyện thi được rút ngắn từ 1 năm chỉ còn 6 tháng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký học ngay thôi để được nhận những ưu đãi và phần quà hấp dẫn.

>>> XEM NGAY: