Danh sách học viên đang được đào tạo bởi giáo viên nước ngoài của IES

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

Ngày nay, để bắt kịp xu thế thời đại mới, độ tuổi tiếp cận với tiếng Anh càng ngày càng sớm, hầu hết tất cả mọi người của các nước thế giới đang cố gắng tìm ra những phương pháp tối ưu nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình. Nhưng những khó khăn trong quá trình học tập không phải ai cũng vượt qua được. Có rất nhiều bạn đã nản chí và bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài - IES Education

Chính vì vậy, để khơi nguồn cảm hứng và nâng cao trình độ tiếng Anh, đồng thời hình thành nền tảng vững chắc từ lúc bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ. Các bậc phụ huynh cùng nhà trường đã tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ dạy tiếng Anh kết hợp cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng cho các em.

IES tự hào là địa chỉ cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín và chất lượng được Sở GD&ĐT của TP.HCM công nhận. Đồng thời, IES mở ra trung tâm học tiếng Anh cho các bạn học viên đăng ký học ngoài thời gian lên lớp.

Vì sao nhà trường và phụ huynh học sinh lựa chọn giáo viên của IES?

- IES Education là đơn vị đào tạo, cung cấp giáo viên bản ngữ để phối hợp giảng dạy tiếng Anh tại các trường học từ Mầm non đến Đại học. Từ các trường Công lập đến các trường Quốc tế.

- Giáo viên của IES luôn là những cử nhân, thạc sĩ của các trường Đại học tại các Quốc gia phát triển trên Thế Giới: Anh, Mỹ, Úc,... có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt kiến thức, khơi nguồn cảm hứng cho các em học viên trong quá trình học tập.

Danh sách học viên đang được đào tạo bởi giáo viên nước ngoài của IES

- Lộ trình học tập được thiết kế rõ ràng, phù hợp với mọi lứa tuổi và kiến thức của các em học sinh. Từ đó giúp các em đạt được những hiệu quả cao nhất.

- Xây dựng và làm giàu kiến thức một cách chính xác và vững chắc nhất từ lúc ban sơ. Giảm thời gian sửa những lỗi sai. Hình thành không gian và môi trường học lành mạnh và đạt chuẩn nhất.

- Kết thúc mỗi khóa học, các em có thể tự tin giao tiếp với các bạn đồng lứa bằng tiếng Anh. Đặc biệt có thể giao tiếp nhanh nhạy, phản xạ tốt khi nói chuyện với người nước ngoài.

Hình ảnh học tiếng Anh của các em học viên với giáo viên nước ngoài của IES

Dưới đây là một vài hình ảnh những giáo viên nước ngoài của IES dạy tiếng Anh tại các trường Công lập.

Trung tâm ngoại ngữ IES Education

Địa chỉ: 58, đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, HCM.

Hotline: 0906.700.136 - 0901.343.116