IES dành tặng 50 suất ôn thi học kỳ miễn phí - đừng bỏ lỡ cơ hội này

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:52PM

Thi học kỳ là một trong những kỳ thi quan trọng các bạn học sinh phải hoàn thành - kỳ thi đánh giá chất lượng học tập của các em trong một học kỳ. Thông thường trong 1 năm, học sinh có 2 kỳ thi học kỳ. Tháng 12 tới là thời gian các em sẽ bước vào kỳ thi học kỳ đầu tiên trong năm học 2019 - 2020.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi cũng như đạt được số điểm như mong muốn, các em phải có một quá trình Ôn thi học kỳ phù hợp với đề thi chung của bộ giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) đưa ra. Và hiện tại đây là thời điểm lý tưởng để các em học sinh ôn luyện để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới.

50 suất ôn thi học kỳ môn tiếng Anh miễn phí tại IES

Thi học kỳ - nghĩ thôi là đã thấy đau đầu và căng thẳng rồi phải không nhỉ? Nhưng thay vì tìm cách đối phó với các kỳ thi thì chúng ta nên đối mặt với một tinh thần tích cực để đạt điểm số cao nhất. Một điều các em học sinh hãy lưu ý là muốn đạt điểm cao thì không bao giờ được mang một “chiếc đầu rỗng” vào phòng thi. Điều này có nghĩa rằng dù ít dù nhiều các em phải có kiến thức và thật nghiêm túc trong việc ôn thi. Nhưng:

Ôn thi như thế nào để hiệu quả và khoa học?

Liệu kiến thức mà mình ôn luyện có phục vụ tốt cho bài thi sắp tới?

Các em vẫn chưa tự tin với kiến thức tiếng Anh của mình?

Các bậc phụ huynh không biết làm thế nào để giúp các em ôn thi đạt kết quả cao?

Đừng quá lo lắng, thấu hiểu được những băn khăn của các em học sinh và bậc phụ huynh khi con mình đang chuẩn bị bước vào kỳ thi học kỳ đầu tiên trong năm học 2019 – 2020. IES dành tặng 50 suất ôn thi học kỳ MIỄN PHÍ với bộ môn tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ IES Education.

- Đối tượng ôn thi: Học sinh cấp 1, cấp 2

- Thời gian ôn thi: Bắt đầu từ ngày 23/11 đến 09/12/2019. 2 buổi/tuần (Theo lịch sắp xếp của trung tâm).

Lợi ích khi tham gia ôn thi học kỳ miễn phí tại IES

- Được thầy cô tại IES hỗ trợ các buổi ôn thi trong thời gian chuẩn bị thi học kỳ.

- Trau dồi lại kiến thức theo chương trình học tại trường và được giải đáp trực tiếp cùng thầy cô.

IES đồng hành cùng các em học sinh ôn thi học kỳ I năm học 2019 -2020

- Thầy cô sẽ hướng dẫn, đưa cho các bạn những lời khuyên hữu ích để ôn thi hiệu quả và kiểm tra những bài thi thử của các bạn (nếu có).

- Hướng dẫn các em ôn thi bám sát vào cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hãy liên hệ ngay với IES để đăng ký Chương trình ôn thi học kỳ MIỄN PHÍ:

Hotline:  0906.700.136 - 0901.343.116

Trung tâm ngoại ngữ IES Education - 58 đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Chỉ có 50 suất MIỄN PHÍ thôi, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay nhé.

Cảnh báo: IES không thu bất cứ chi phí nào khi học sinh tới tham gia ôn thi học kỳ miễn phí. Nếu có bất kỳ trường hợp nào bị thu phí hãy báo ngay với chúng tôi theo số Hotline. IES xin chân thành cảm ơn!.

Bài viết liên quan: Vì sao trẻ luôn thích thú học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại IES?