IES Education thông báo lịch nghỉ du lịch công ty năm 2020

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

Công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục IES Education xin gửi tới quý đối tác công ty, khách hàng cùng quý phụ huynh thông báo lịch nghỉ du lịch hàng năm của công ty.

Kính gửi: Quý đối tác Công ty và Phụ huynh học sinh,

Công ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục IES xin gửi đến Quý đối tác Công ty và Phụ huynh học sinh lời cảm ơn chân thành về sự tín nhiệm đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Theo thông lệ hàng năm, nhằm tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên Công ty được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc, chúng tôi tổ chức chương trình du lịch cho toàn thể nhân viên trong công ty. IES xin thông báo đến Quý đối tác Công ty và Phụ huynh học sinh lịch nghỉ của Công ty như sau:

•    Thời gian nghỉ: Từ thứ Sáu (20/11/2020) đến hết Chủ nhật (22/11/2020)
•    Thời gian làm việc trở lại: Từ thứ Hai (23/11/2020)

Chúng tôi xin thông báo tới Quý đối tác Công ty và Phụ huynh học sinh để thuận tiện trong việc liên hệ công tác và giao dịch.

IES xin trân trọng cảm ơn!