IES PRIMARY E.LEARNING - Khóa Học Tiếng Anh Online - Học Tập Và

IES PRIMARY E.LEARNING - Khóa Học Tiếng Anh Online - Học Tập Và Rèn Luyện Tại Nhà

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:42PM

Mặc dù được đánh giá thành công trong công tác ứng phó, nhưng cơn bão Noru đi qua cũng đã để lại những hậu quả không nhỏ đối với người dân miền Trung. Hàng nghìn nhà tốc mái, lưới điện tê liệt. Gần 300 trường ở nghệ an phải cho học sinh nghỉ học.

Bên cạnh đó để góp 1 phần nhỏ công sức trong con bão này IES có khóa học tiếng Anh online dù cho các bạn ở bất kì nơi nào cũng có thể tham gia học. IES hỗ trợ học phí lên đến 1.200.000vnd và giảm 5% khi đăng ký trả góp.

IES PRIMARY E.LEARNING là khoá học anh ngữ online được IES Education phát triển giúp các bé có thể học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng anh của bản thân ngay tại nhà. Khoá học gồm các chủ đề quen thuộc, kích thích tư duy phản xạ của bé qua những hoạt động hằng ngày. Lộ trình khoá học được xây dựng để bé có thể chinh phục được những chứng chỉ Starters, Movers, Flyers,… một cách dễ dàng nhất.

Để nhận ưu đãi hấp dẫn nhanh tay đăng ký nhé.

------------
𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐈𝐄𝐒 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧
📌 𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚: https://iesc.edu.vn/
📍 𝘼𝙙𝙙𝙧𝙚𝙨𝙨: 58 Đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, HCM.
☎ 𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚: 090 670 0136 - 090 134 3116 - 091 589 7975

#ies #ieseducation #tienganhchobe #tienganh #tienganhchotre