IES tham dự hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School For

IES tham dự hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại Đà Nẵng

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:50PM

Ngày 22/03/2019 vừa qua, IES tham dự và đồng tài trợ cho chương trình hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại khách sạn Nalod – Thành phố Đà Nẵng.

hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại Đà Nẵng

hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại Đà Nẵng 2

Đây là sự kiện được sự uỷ quyền của Sở Giáo Dục & Đào Tạo Thành Phố Đà Nẵng & Trường Cán bộ Quản lý giáo dục Thành Phố Hồ Chí Minh - Bộ Giáo dục & Đào tạo, do công ty Sao Mai phối hợp thực hiện.

Với sự góp mặt của 32 lãnh đạo Sở giáo dục từ Đà Nẵng tới Cần Thơ. Ban Giám Hiệu các trường Cao Đẳng, Đại Học tại Miền Trung. Quý Đại Lý, lãnh đạo các Phòng Giáo Dục và bộ phận chuyên môn cùng các giáo viên tại Thành Phố Đà Nẵng.
hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại Đà Nẵng 1
Sự kiện là dịp các công ty, doanh nghiệp, ngành giáo dục được tiếp cận với giải pháp ứng dụng và vận hành của mô hình trường học thông minh mới nhất trên thế giới phù hợp với bối cảnh giáo dục của Việt Nam hiện nay.
Cập nhật những giải pháp và thiết bị công nghệ giáo dục phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu xây dựng trường học thông minh theo xu hướng Công nghệ 4.0.
hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại Đà Nẵng 3
Giúp ngành giáo dục hiểu được tầm quan trọng của lớp học thông minh trong việc xây dựng trường học thông minh, cũng như những triển vong và thách thức của trí tuệ nhân tạo trong việc giảng dạy ngôn ngữ tại Việt Nam.
hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại Đà Nẵng 4
Tại buổi hội thảo các doanh nghiệp, lãnh đạo còn được gặp gỡ giao lưu, giải đáp các thắc mắc với các chuyên gia trong nước và một số chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ giáo dục như:
Ông David Liew – Phó Chủ tịch tập đoàn Robotel
Đại diện Trường Đại học bang Arizona– Giáo sư Deren Temel
Bà Hana Erzina Hussin– Đại diện tập đoàn Bibliotheca khu vực châu Á Thái Bình Dương
Tiến sĩ Tô Thụy Diễm Quyên – Chuyên viên toàn cầu Microsoft
hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại Đà Nẵng 5

hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 tại Đà Nẵng 6
Hội thảo Quốc tế về trường học thông minh Smart School Forum 2019 đã mang đến một tầm nhìn mới về giải pháp giáo dục về trường học trong thời đại 4.0, hứa hẹn một tương lại không xa cho chất lượng giáo dục của Việt Nam.