Một vài hình ảnh học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài tại các trường

Một vài hình ảnh học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài tại các trường Công Lập

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

IES Education được công nhận là một trong những đơn vị đào tạo và cung cấp giáo viên nước ngoài hàng đầu tại TP.HCM. Với 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia trên Thế Giới: Anh, Canada, Úc, Mỹ,..., có giấy phép lao động và thẻ tạm trú theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Đặc biệt, IES đã được Sở GD&ĐT của TP.HCM công nhận là đơn vị được phép phối hợp với các trường học từ Mầm non đến Đại học đưa giáo viên nước ngoài vào dạy môn tiếng Anh.

Học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài - IES EducationHình ảnh học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài tại các trường công lập đến từ IES Education

Dưới đây là một vài hình ảnh giáo viên nước ngoài dạy học tại các trường công lập của IES Education.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Các giáo viên của IES luôn chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và truyền cảm hứng trong quá trình học tập cho các em học sinh.

Học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài - IES Education

Ngoài những giờ đứng lớp ở các trường công lập, các giáo viên bản ngữ cũng có tham gia dạy cho các em học sinh tại trung tâm Anh ngữ IES Education, Quận 7, TP.HCM. Với mong muốn đem đến và xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc từ lúc ban sơ cho các em ngoài thời gian học tập trên trường.

Đồng thời, chúng tôi còn có lớp học tiếng Anh eOne - học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài và lớp học
eGroup - Học theo nhóm với giáo viên nước ngoài. Tùy theo nhu cầu của các học viên trong quá trình học tập và mục tiêu phấn đấu.

Hãy đến với IES Education để nâng cao trình độ tiếng Anh ngay thôi!!!!!

>>> TÌM HIỂU THÊM: