Sự kiện ra mắt mô hình học IELTS & Anh Ngữ Học Thuật theo phương pháp

Sự kiện ra mắt mô hình học IELTS & Anh Ngữ Học Thuật theo phương pháp CBI chuẩn Hoa Kỳ

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:51PM

Khám phá phương pháp học CBI chuẩn quốc tế được áp dụng tại Hoa Kỳ và Canada. Thông qua sự kiện IES English muốn đem đến cho bạn cái nhìn chi tiết hơn khi ứng dụng CBI vào việc học ngoại ngữ và IELTS.

CBI ( Content Based Instruction ) là phương pháp học chuẩn Hoa Kỳ kết hợp lồng ghép kiến thức khoa học, xã hội, tự nhiên, văn học. Qua đó người học được nâng cao kỹ năng phản biện, tư duy phán đoán, phân tích và tổng hợp. Qua đó, tạo nền tảng vững chắc cho học viên trong các kì thi chuẩn hóa quốc tế IELTS, SAT, GMAT.

• Đối tượng tham gia sự kiện:

+ Giáo viên tiếng Anh có mong muốn tìm hiểu phương pháp dạy IELTS chuẩn Hoa Kỳ.

+ Phụ huynh/ học sinh có nhu cầu luyện thi IELTS, du học.

• Nội dung chương trình:
- 8:00 AM - 8:30 AM: Đón tiếp khách ( thủ tục check - in )
- 8:30 AM - 8:50 AM: Tiết mục khai mạc sự kiện và giới thiệu đại biểu và đối tác.
- 8:50 AM - 9:40 AM: Trình bày phương pháp giảng dạy CBI & ứng dụng vào IELTS
- 9:40 AM - 10:15 AM: Trình bày các dịch vụ và sản phẩm Đào tạo anh ngữ & Du học tại IES
- 10:15 AM - 10:30 AM: Trao học bổng cho học sinh

(*) Khách mời dùng tiệc nhẹ tại chỗ trong suốt chương trình.

• Diễn giả:

Paul Virgen – Head Teacher of IES - MA - THE CITY UNIVERSITY OF NEW YORK

Bryan Tien Tra – Academic Program Developer -  MA. Applied Linguistics - CURTIN UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

• Thông tin sự kiện:

Ngày tổ chức: 06/05/2018