Tri ân tặng quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hệ thống trường mầm non A

Tri ân tặng quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hệ thống trường mầm non ABI tại Bến Tre

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

Vừa qua, đại diện công ty giải pháp Giáo Dục IES ông Huỳnh Ngọc Anh Quang và bà Phan Thụy Trúc Vy đã đến thăm và tri ân tặng quà cho ban giám hiệu cùng các giáo viên của trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - IES Education

Nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, IES chúc nhà trường mà thầy cô luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công tác của mình và có một ngày lễ thật ý nghĩa.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - IES Education

Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng với sân chơi, vườn rau sạch,... hệ thống trường mầm non ABI còn đặc biệt quan tâm vào chất lượng chuyên môn giảng dạy, đó là đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được sàng lọc kỹ càng từ IES.

Công ty giải pháp Giáo Dục IES luôn tự hào là nơi cung cấp nguồn giáo viên bản ngữ uy tín, chất lượng, là đối tác tin cậy của hệ thống trường mầm non ABI nói riêng và các đơn vị giáo dục trên địa bàn nói chung.